Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam: Lễ kết nạp Đảng viên

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thực hiện Quyết định số 669-QĐ/ĐUK, ngày 16 tháng 7 năm 2024 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam về việc kết nạp đảng viên. Ngày 30 tháng 7 năm 2024, được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Y tế tỉnh Quảng Nam, Chi bộ Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam đã tổ chức Lễ kết nạp quần chúng Võ Hồng Sơn vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Tấn Thơ – Bí thư Chi bộ Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam; đồng chí Nguyễn Hồ Hữu Tường – Phó Bí thư Chi bộ cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Tấn Thơ – Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên đồng chí Võ Hồng Sơn.

Đ/c Lê Tấn Thơ – Bí thư Chi bộ công bố quyết định kết nạp đảng viên

Sau khi nhận Quyết định kết nạp đảng viên, đứng trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/c Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Nguyễn Hồ Hữu Tường – Phó Bí thư chi bộ quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị. Mong muốn đồng chí Võ Hồng Sơn tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Võ Hồng sơn ghi hình lưu niệm cùng BCH, cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng và đã thành công tốt đẹp. Đó chính là động lực cho quần chúng trong toàn Chi bộ phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm góp phần vào thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 – 2025 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ cấp trên, nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

Lê Tấn Tuân