Đoàn Thanh niên Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam chung tay vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp ở nhiều quốc gia trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Theo ghi nhận của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 quốc gia thời gian gần đây đã có nhiều tỉnh thành trên cả nước có nhiều ca lây nhiễm trong cộng đồng, trong đó có tỉnh Quảng Nam. Được sự quan tâm chỉ đạo của Cấp ủy Chi bộ, Ban Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam, thực hiện Công văn số 140-CV/ĐTN ngày 03/8/2020 của Ban Chấp hành Đoàn Sở Y tế Quảng Nam về việc triển khai các biện pháp tham gia phòng chống dịch Covid – 19 trong tình hình mới, ngày 04 tháng 8 năm 2020 Chi đoàn Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam đã xây dựng Kế hoạch số 06/KH-ĐTN về việc triển khai làm “Mũ chống giọt bắn”“Tai giả” phòng, chống dịch.

       Ngày 06 tháng 8 năm 2020, tại Hội trường Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam Đoàn Thanh niên bệnh viện đã ra quân làm 250 “Mũ chống giọt bắn” và 300 “Tai giả” cho nhân viên y tế tại cơ quan và các đơn vị tuyến đầu chống dịch.

Các đoàn viên mỗi người một việc để đảm bảo tiến độ công việc theo kế hoạch đề ra

 

Mỗi đoàn viên thực hiện tỉ mỉ trong từng công đoạn

 

Thành phẩm: “Mũ chống giọt bắn” (Trái),”Tai giả” (Phải)

       Cùng với những hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa của mình trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Chi đoàn Bệnh viện Tâm thần cũng đã ủng hộ 400 khẩu trang y tế cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Đại diện Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam tiếp nhận thiết bị ủng hộ của Chi đoàn bệnh viện

       Chi đoàn Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam hy vọng với những việc làm thiết thực này sẽ góp phần cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh đạt hiệu quả, sớm đẩy lùi được dịch bệnh./.

Bs. Đào Thị Nhung/ PT Chỉ đạo tuyến