Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) và 8 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2018).

 

Chiều ngày 17/10/2018, tại Hội trường Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) và 8 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2018). Tham dự Lễ kỷ niệm có đồng chí: Võ Quang Thiều – Bí thư Chi bộ, Giám đốc bệnh viện cùng đông đảo nữ đoàn viên công đoàn Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam.

Tại Lễ kỷ niệm, Bs.CKII Võ Quang Thiều đã phát biểu và khẳng định vai trò quan trọng của phụ nữ trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước. Đồng thời, thay mặt lãnh đạo bệnh viện Bs.CKII Võ Quang Thiều đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và tặng hoa chúc mừng nữ CBVC nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Bs.CKII Võ Quang Thiều tặng hoa chúc mừng cho đại diện nữ đoàn viên công đoàn bệnh viện

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, các chị em được nghe đồng chí Huỳnh Thị Thanh Nhạn – Trưởng ban Nữ công phát biểu ôn lại truyền thống ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, về vai trò của người phụ nữ. Trong đó, tập trung vào những nội dung chính như vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại, ca ngợi những vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam…

Trong phong trào thi đua của bệnh viện đã xuất hiện nhiều phụ nữ tiêu biểu với các danh “Chiến sỹ thi đua”, “Lao động tiên tiến”, đặc biệt là phong trào thi đua “giỏi việc nước, đảm việc nhà” đã thu hút đông đảo nữ CBVC tham gia. Bên cạnh đó, Ban Nữ công còn đẩy mạnh các phong trào thi đua “giúp nhau làm kinh tế gia đình”…

Đồng chí Huỳnh Thị Thanh Nhạn phát biểu ôn lại truyền thống thành lập Hội LHPN Việt Nam

Đặc biệt, tại buổi Lễ kỷ niệm các đại biểu cùng toàn thể chị em trong bệnh viện còn được thưởng thức chương trình văn nghệ với các tiết mục múa, hát ca ngợi về mẹ, về người phụ nữ Việt Nam do các Tổ Nữ công của các khoa, phòng trong bệnh viện biểu diễn. Đồng thời, các chị em trong toàn bệnh viện còn được tham gia chương trình tặng quà, “Đố vui có thưởng” thu hút đông đảo chị em tham gia trả lời câu hỏi xoay quanh chủ đề về Phụ nữ Việt Nam.

Hoạt động văn nghệ chào mừng Lễ kỷ nhiệm thành lập Hội LHPN Việt Nam

Buổi lễ đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm và ý nghĩa nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018./

Huỳnh Thị Minh Phương/Phòng TC-HC
Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam