Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam tổ chức thành công hội thi tay nghề Điều dưỡng – Kỹ thuật viên năm 2019

      Nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và văn hóa ứng xử của đội ngũ điều dưỡng, y sĩ làm công tác điều dưỡng (gọi tắt là điều dưỡng), kỹ thuật viên; làm tăng sự hài lòng người bệnh, gia đình người bệnh và cộng đồng. Đồng thời phát động và duy trì phong trào thi đua hướng tới tính chuyên nghiệp trong thực hành nghề, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho nhân dân. Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam đã tổ chức Hội thi tay nghề Điều dưỡng – Kỹ thuật viên năm 2019.

Đến tham dự lễ khai mạc hội thi, Bác sỹ CKII  Võ Quang Thiều  Bí thư  chi bộ – Giám đốc bệnh viện một lần nữa khẳng định trong bệnh viện điều dưỡng chiếm vị trí quan trọng, việc tổ chức đào tạo là nhiệm vụ thường xuyên và cần thiết bằng nhiều hình thức khác nhau, hội thi tay nghề có ý nghĩa thiết thực và là cơ hội đánh giá khả năng của đội ngũ điều dưỡng góp phần nâng cao kiến thức, tăng cường việc thực hiện các quy trình chuyên môn; xác định những khó khăn, thuận lợi trong quá trình thực hành, để xác lập quy trình chuyên môn chuẩn phù hợp với tình hình thực tế của bệnh viện. Bên cạnh đó, hội thi nhằm khen thưởng những điều dưỡng giỏi. Động viên những cá nhân tập thể có tay nghề cao phong trào thi đua sôi nổi trong toàn bệnh viện, góp phần thực hiện tốt hơn nhiệm vụ bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân…

BS CKII Võ Quang Thiều Bí thư  Chi bộ – Giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc Hội thi

Thời gian tổ chức Hội thi diễn ra từ ngày 29/7 đến 01/8/2019.

Nội dung thi gồm: thi lý thuyết , thực hành và ứng xử. Từ xây dựng kế hoạch đến khâu chuẩn bị nội dung, quy chế hội thi được triển khai đồng bộ và khoa học.

Sau ba ngày tổ chức, hội thi đã diễn ra sôi nổi hào hứng vừa thể hiện không khí tươi vui như ngày hội, vừa mang đậm nét đẹp của những người áo trắng ngành y. Kết quả hội thi mang laị nhiều phấn khởi:

+ Giải cá nhân

Giải nhất: Điều dưỡng Phạm Thị Bích Vân
Giải nhì: Điều dưỡng Hồ Thị Bích Hà
Giải ba: Điều dưỡng Nguyễn Thị Thu Thủy
Giải khuyến khích:
+ Điều dưỡng Nguyễn Kiều Phương
+ Điều dưỡng Nguyễn Viết Châu

+ 01 giải nhất tập thể: Khoa Tâm căn

Các cá nhân đạt giải tại Hội thi

Hội thi tay nghề Điều dưỡng – Kỹ thuật viên năm 2019 của Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam đã tổ chức thành công tốt đẹp, để lại nhiều bài học quý báu cho công tác đào tạo nâng cao tay nghề. Hội thi đã đạt được mục đích, trên tinh thần đoàn kết, trung thực, công bằng, nghiêm túc và tạo phong trào thi đua sôi nổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, qua đó nhằm đánh giá  tay nghề, nâng cao y đức góp phần đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Đó không chỉ là nhiệm vụ của điều dưỡng mà là của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam.

Thí sinh dự thi chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Tổ chức

 

Phòng Điều dưỡng – Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam