Chi bộ Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam kết nạp Đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam và sự nỗ lực phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

  Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, thực hiện Quyết định số 529-QĐ/ĐUK ngày 30 tháng 8 năm 2023 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam về Kết nạp đảng viên và được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Y tế tỉnh Quảng Nam. Ngày 11 tháng 9 năm 2023, Chi bộ Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam đã tổ chức Lễ kết nạp quần chúng Nguyễn Thị Thanh Thúy – phụ trách khoa Tâm căn – Người già trẻ em – Phục hồi chức năng vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Quang Thiều – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Y tế tỉnh Quảng Nam; đồng chí Lê Tấn Thơ – Bí thư Chi bộ cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam.

 

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Tấn Thơ – Bí thư Chi bộ Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy.

Đ/c Lê Tấn Thơ –  Bí thư Chi bộ Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

 

Trong không khí trang nghiêm, sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/c Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

 

Đồng chí Nguyễn Hồ Hữu Tường – Phó Bí thư chi bộ phát biểu chúc mừng Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng, đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, mong muốn đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy trong thời gian dự bị.

Đ/c Nguyễn Hồ Hữu Tường – Phó Bí thư chi bộ phát biểu quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị

 

Đ/c Võ Quang Thiều – Ủy viên BCH Đảng bộ Sở Y tế và Tập thể Cấp ủy Chi bộ tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

 

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng và đã thành công tốt đẹp. Đó chính là động lực cho quần chúng trong toàn Chi bộ tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng nhằm bổ sung cho Chi bộ Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2025, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.

Lê Tấn Tuân – Phòng KHTH-ĐD-CTXH